Chính Sách Thanh Toán

Cập nhật lần cuối ngày 04/12/2021

Cửa Hàng Bảo Hô Lao Động Ngọc Duy điều hành trang web baoholaodong.com, cung cấp dịch vụ

Trang này được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về chính sách thanh toán trên trang web baoholaodong.com. Nếu bạn chọn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, thì bạn đồng ý với chính sách thanh toán này.

 1. Thanh toán tiền mặt hay COD:
  • Quý Khách đên Thanh Toán Tiện Mặt tại cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Ngọc Duy
  • Chỉ chấp nhận COD tại các quận nội thành Hà Nội (Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ)
 2. Thay Đổi Trong Chính Sách:
  • Đôi khi, chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Giao Hàng của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách giao hàng mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.
 3. Địa Chỉ của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Ngọc Duy:
  • 73 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, T.P. Hà Nội

THANK YOU!

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của baoholaodong.com. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Kính chúc Quý khách & gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tất Cả Danh Mục