Chính Sách Giao Hàng

Cập nhật lần cuối ngày 04/12/2021

Cửa Hàng Bảo Hô Lao Động Ngọc Duy điều hành trang web baoholaodong.com, cung cấp dịch vụ

Trang này được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về chính sách của chúng tôi với việc giao hàng trang web baoholaodong.com.

Nếu bạn chọn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, thì bạn đồng ý với chính sách giao hàng này.

 1.  Thời gian vận chuyển
  • baoholaodong.com cam kết thời gian vận chuyển đúng với thỏa thuận trên văn bản hoặc thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Thời gian vận chuyển cụ thể sẽ được thông báo dựa trên khu vực nhận hàng, hình thức và số lượng sản phẩm. Đồng thời, thời gian này sẽ được tính từ khi khách hàng xác nhận đơn hàng.
  • Trường hợp vận chuyển đến địa điểm thỏa thuận, người vận chuyển sẽ gọi điện thoại trực tiếp đến khách hàng thông qua THÔNG TIN NHẬN HÀNG mà khách hàng đã cung cấp.
  • Khách hàng bắt buộc kiểm tra tính chính xác của mã hàng, số lượng và chất lượng của sản phẩm ngay khi nhận hàng.
 2.  Chi phí vận chuyển
  • Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên baoholaodong.com thông báo rõ ràng với khách hàng khi nhận được thông tin xác nhận địa điểm nhận hàng
 3.  Các trường hợp giao hàng KHÔNG được tính vào lỗi của baoholaodong.com
  • Đơn hàng bị hủy và có xác nhận thông tin hủy hàng từ phía khách hàng và baoholaodong.com bằng email hoặc văn bản cụ thể
  • Khách hàng từ chối nhận hàng hoặc không nhận hàng đúng thời điểm thỏa thuận
  • Khách hàng cung cấp sai thông tin người nhận hàng
  • Vào thời điểm giao hàng đã thỏa thuận, nhân viên giao hàng đợi quá lâu mà không có người nhận hàng sau khi đã cố gắng liên lạc với khách hàng
  • Các trường hợp thiên tai, hỏa hoạn hay dịch bệnh nằm ngoài khả năng và các trường hợp bất thả kháng như tai nạn giao thông, hệ thống giao thông bị gián đoạn, v.v.
 4. Thay Đổi Trong Chính Sách:
  • Đôi khi, chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Giao Hàng của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách giao hàng mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.
 5.  Địa chỉ của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Ngọc Duy
  • Địa chỉ: 73 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, T.P. Hà Nội

THANK YOU!

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của baoholaodong.com. Hy vọng rằng Quý khách đã và sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, nếu Quý khách không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cam kế sẽ giải quyết vấn đề của Quý khách.

Kính chúc Quý khách & gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tất Cả Danh Mục